GIỚI THIỆU

Gabriel Vietnam là đại diện chính thức của đội ngũ luật sư di trú tại các nước. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và chuẩn bị hồ sơ di trú cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu di trú cũng như các dịch vụ kết nối khám phá du lịch.

Là một đại lý di trú lao động tay nghề cao, nhân viên của chúng tôi là những luật sư di trí có tay nghề cao và có kinh nghiệm có thể hỗ trợ tất các các nhu cầu di trí và tuyển dụng của bạn.

Chúng tôi làm việc với các khách hàng khác nhau, từ di trú đơn thuần với di trú rất phức tạp, thường là chuyên gia tư vấn di trú diện đầu tư kinh doanh và di cư tay nghề chủ bảo lãnh tới Mỹ.

Gabriel Vietnam đã cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về nhập cư, đầu tư, việc làm, đào tạo và định cư tại Mỹ.

Sứ mệnh – Tầm nhìn- Giá trị cốt lõi

Đến với Gabriel Vietnam, chúng tôi hiểu quyết định di trú là một trong những quyết định quan trọng và là một thay đổi lớn đối với gia đình các đương đơn.

Vì thế, khi nhận niềm tin tưởng từ các đương đơn, chúng tôi luôn tư vấn và chăm sóc cho hồ sơ của các bạn bằng kiến thức cập nhật, kinh nghiệm chuyên nghiệp và sự chu đáo tới từng chi tiết.

Chúng tôi sẽ đồng hành với gia đình bạn từ những bước tư vấn ban đầu cho tới khi chắc chắn rằng các bạn đã ổn định cuộc sống tại nước nhập cư.