DU LỊCH KHÁM PHÁ VIỆT NAM

Nếu quý khách là người thích du lịch, ưa khám phá những địa danh mới thì hãy tìm đến các Tour du lịch khám phá của Gabriel Travel.

Hành trình của chúng tôi sẽ đưa du khách đi du ngoạn, chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt đẹp của non nước Việt Nam. Mỗi điểm dừng chân sẽ mang đến cho du khách một khám phá mới, một trải nghiệm mới đầy thú vị.

Để cảm nhận rõ hơn về điều này, cách tốt nhất là quý khách tự mình tìm đến, tự mình khám phá và tự mình trải nghiệm bằng các Tour du lịch khám phá Việt Nam.

Các điểm du lịch khám phá lý tưởng của Việt Nam

Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới mới có mặt tại Việt Nam và là di sản được UNESCO nhiều lần công nhận. Đến với vịnh Hạ Long là đến với thiên nhiên hoang sơ, cảnh quan đa dạng cùng bầu không khí trong lành, mát mẻ quanh năm. Lênh đênh giữa sóng nước Hạ Long, du khách sẽ đươc chiêm ngưỡng hòn Đầu Người, hòn Cánh Buồm, hòn Trống Mái, hòn Đỉnh Hương… Bên cạnh đó là những hang động huyền bí, kỳ vỹ như hang Đầu Gỗ, hang Sửng Sốt, hang Trinh Nữ…

Côn Đảo

Nếu trước đây Côn Đảo được biết đến là “chốn cầm tù đáng sợ”, nơi “địa ngục trần gian” thì ngày nay Côn Đảo là thiên đường du lịch lý tưởng được nhiều du khách quan tâm. Không chỉ du khách Việt Nam mà du khách nước ngoài cũng thường tìm đến Côn Đảo. Đến Côn Đảo ngoài thưởng ngoạn cảnh đẹp của núi non, biển cả du khách còn có thể tham quan các địa danh lịch sử như Nhà tù Côn Đảo, Bảo tàng Côn Đảo, Khu di tích Chuồng Cọp v.v..

Phú Quốc

Phú Quốc được mệnh danh là “đảo ngọc” trên vùng biển phía Tây Nam, Việt Nam. Phú Quốc với nhiều cảnh đẹp hoang sơ, mang đến cho du khách nhiều cảm giác mới lạ. Ngoài là điểm tham quan thưởng ngoạn phong cảnh thì Phú Quốc còn là một nơi khám phá ẩm thực đầy thú vị. Một số món ngon du khách có thể thử khi du lịch Phú Quốc: nhum nướng, gỏi cá trích, ghẹ Hàm Ninh v.v..

Nha Trang

Nha Trang không chỉ là điểm nổi tiếng du lịch sinh thái  mà còn là nơi khám phá lý tưởng của du khách gần xa. Đến Nha Trang du khách sẽ được khám phá những bãi biển tuyệt đẹp, được trải nghiệm nhiều hoạt động dưới biển thú vị như lặn biển ngắm san hô, chơi lướt ván thuyền, lướt ván buồn, chèo thuyền kayak… Và đặc biệt, du khách sẽ còn được tìm hiểu văn hóa Chăm Pa tại một số công trình kiến trúc còn xót lại.